เรียนรู้เรื่องดวงดาว

DMSIMG_0272โรงเรียนเทศบาลวัดดอนแก้ว ขอเชิญชวนดูดวงดาวเรียนรู้กับวิทศาสตร์ กับกล้องโทรทรรศน์ที่สามารถส่องดวงดาวในระบบสุริยจักรวาล ได้อย่างชัดเจนในคืนที่ท้องฟ้าเปิดจะสามารถมองเห็นกลุ่มดวงดาวต่างๆ เช่น ดาวเสาร์ที่ขึ้นชื่อว่าเป็นดาวที่มีวงแหวนล้อมรอบที่สวยงามอย่างอัศจรรย์ใจ ไม่ว่าจะเป็นดาวพฤหัสบดีที่ดูแล้วเป็นที่สะดุดตาและเป็นที่น่าประทับใจในความสวยงามนี้  ท่านที่สนใจสามารถติดต่อขอเข้ารับชมได้ฟรีโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายแต่อย่างใด ณ โรงเรียนเทศบาลวัดดอนแก้ว หรือติดต่อ คุณครูกิตติภูมิ  สุจริตจันทร์ ได้ตามวันเวลาราชการ

DMSIMG_0270