กำหนดการกีฬาสีประจำปี 2558 โรงเรียนเทศบาลวัดดอนแก้ว

IMG_1005

ในวันศุกร์ที่ 15 มกราคม 2559 นี้ ทางโรงเรียนเทศบาลวัดดอนแก้วได้จัดกิจกรรม กีฬาสีภายในโรงเรียน ณ สนามกีฬาสมเด็จพระนเรศวร อำเภอแม่สอด จังหวัดตาก  ผู้ปกครองหรือท่านที่สนใจในกิจกรรมกีฬาสีของนักเรียนขอเชิญ ณ สนามกีฬาสมเด็จพระนเรศวร โดยกิจกรรมภาคเช้า จะมีขบวนพาเหรดแต่ละกลุ่มสี อาทิ สีแดง สีเขียว สีเหลือง สีฟ้า  และการแสดงในท้องสนามของตัวแทนนักเรียนโรงเรียนเทศบาลวัดดอนแก้ว และจากนั้นจะเป็นการแข่งขันกีฬาในแต่ละสี โดยสามารถเข้าชมได้ ณ สนามกีฬาสมเด็จพระนเรศวร